Tên sản phẩm:Poly Aluminium Chloride
Tên gọi khác, thường gọi:Chất keo tụ, chất tạo bông, hóa chất xử lý nước PAC, PAC 31%, phèn PAC, Polyaluminium chloride.
Đặc điểm vật lí:Dạng bột mịn, màu vàng đậm, không mùi, dễ tan trong nước, dễ hút ẩm trong môi trường trong không khí.
Công thức hóa học:[Al2(OH)nCl6-nXH2O]m
Số CAS1327-41-93
Hàm lượng:28~31% MIN
Đóng gói thành phẩm:25kg/bao (Bao PP,PE)
Xuất xứ:Trung Quốc (Nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ giấy tờ, chứng nhận chất lượng kiểm định,…)

Poly Alumium Chloride – PAC là hóa chất giúp trợ lắng trong quy trình xử lý nước cấp, nước thải, nước nuôi trồng thủy sản, giúp kết lắng các hợp chất keo tụ và các chất lơ lửng, loại bỏ chất hữu cơ, vi khuẩn, virus có trong nước.

Xử lí nước thải, và xử lí nước cấp.
Xử lí nước trong ao nuôi trồng thủy sản (nuôi cá và nuôi tôm)
Keo tụ ngành giấy.

– PAC (chất trợ lắng PAC) được sử dụng với vai trò như là một chất kết tủa và được ứng dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp. PAC giúp xử lý nước đục, nước có cặn bẩn, giúp nước trong hơn và tạo ra nguồn nước chất lượng cũng như an toàn trong sản xuất và sinh hoạt, do đó góp phần giúp môi trường xanh sạch hơn. Với công dụng đó, hiển nhiên chất keo tụ PAC được sử dụng trong hầu hết những ngành nghề sản xuất công nghiệp.

– Trong xử lý nước thải ở các ngành công nghiệp như dệt nhuộm, giấy, gốm sứ, gạch, các nhà máy sản xuất và chế biến thủy hải sản, ngành luyện kim, thép,… tất cả đều sử dụng đến Poly Alumium Chloride để giúp kết tủa và lắng phần cặn lơ lửng trong nước thải ra sau quá trình sản xuất.

– Trong ngành cấp nước sinh hoạt, dân dụng lẫn nước cấp công nghiệp, hay kể cả các hồ bơi và trạm cấp nước,… cũng cần sử dụng PAC để xử lý nhằm có được chất lượng nước đạt tiêu chuẩn.

– Trong nước uống sinh hoạt cho các hộ gia đình được lắng trong trực tiếp từ nguồn nước sông hồ hay kênh rạch thì cũng có thể sử dụng hóa chất PAC một cách hiệu quả và tối ưu.

– Đặc biệt, trong các trang trại nuôi trồng thủy sản như ao nuôi tôm hay cá, hầu hết đều cần xử lý nước bằng chất trợ lắng PAC.

Có thể kết luận, hóa chất xử lý nước PAC được sử dụng nhiều và cần thiết nhất hiện nay.

Liên hệ gấp hotline: 0933.789.101 (Mr. Lâm)
Chất lượng đảm bảo.
Giao hàng tận nơi.
Nhập khẩu trực tiếp.
Uy tín, hỗ trợ nhiệt tình.

Hình ảnh thực tế sản phẩm:

Previous
Next
💎 LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TƯ VẤN, BÁO GIÁ, ĐẶT HÀNG:
Mr. Lâm / Nhân viên bán hàng. Call/Sms/Zalo : 0933-789-101 Email : htbl.ngb@gmail.com
💎 BÁO GIÁ TRỰC TIẾP QUA MAIL THEO YÊU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG. Bằng cách điền yêu cầu đặt hàng vào form [YÊU CẦU BÁO GIÁ] và nhấn [GỬI] Quý Khách Hàng sẽ nhận được báo giá nhanh qua email.

Chia sẻ bài viết, thông qua:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on email
Email
Share on skype
Skype
Share on telegram
Telegram
Share on pinterest
Pinterest